174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /27/06/2020

Tupperware – Sản Phẩm Nhựa Gia Dụng An Toàn, Chất Lượng Cao

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH Tupperware Việt Nam đã có buổi chia sẻ thú vị tại Ngày hội kết nối kinh doanh – Visitor’s day tổ chức bởi Alphabiz Chapter, ngày hội với hơn 60 khách mời là chủ doanh nghiệp cùng 42 doanh nghiệp thành viên.

(Bài chia sẻ đến từ Tupperware)

Tupperware là một cái tên có lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất nhựa gia dụng. Trong suốt hơn 60 năm, Tupperware đã cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Hiện tại, Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.

(Các sản phẩm của Tupperware tại Ngày hội kết nối kinh doanh)

Luôn đặt lợi ích về sức khoẻ của người dùng lên hàng đầu nên sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không độc hại, không có chất gây ung thư, đồng thời sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.

(Giới thiệu những sản phẩm của Tupperware đến người tiêu dùng)

Điểm đặc biệt của Tupperware không chỉ về chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm, mà còn về chế độ bảo hành trọn đời. Sản phẩm Tupperware được bảo hành trọn vòng đời theo chương trình Lifetime Warranty trong hệ thống Tupperware trên hơn 100 quốc gia. Chương trình áp dụng cho những sản phẩm Tupperware có lỗi từ nhà sản xuất hay có vấn đề khi sử dụng theo đúng công dụng đưa ra bởi Tupperware. Bạn sẽ được bảo hành, đổi sản phẩm mới ngay tại văn phòng Tupperware gần nhất theo quy đinh và điều khoản của công ty.

Xin chân thành cảm ơn Tupperware đã có buổi chia sẻ thật thú vị cùng những phần quà mà Tupperware mang đến cho chương trình. Alphabiz Chapter xin chúc Tupperware ngày càng thành công và phát triển.

(Những phần quà Tupperware tặng thành viên và khách mời tham dự Visitor’s Day)

Một số hình ảnh của Tupperware và Ngày hội kết nối kinh doanh tại Alphabiz Chapter:

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now