Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Workshop /4/01/2021

Workshop Lập kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy

“Failing to plan is planning to fail” – Thất bại trong việc lập kế hoạch chính là lên kế hoách cho sự thất bại

Để bắt đầu kinh doanh hay thực hiện bất kỳ một ý tưởng nào đó, chúng ta cần chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch kinh doanh, nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tự thực hiện được việc này. Chúng ta thường hình dung kế hoạch kinh doanh là một “đống tài liệu”, nhìn là ngán rồi, huống hồ gì là viết ra nó. Hiểu được điều này, AlphaBiz Chapter tổ chức chương trình Workshop với chủ đề LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH TRÊN 1 TRANG GIẤY, với sự chia sẻ của anh NGUYỄN THANH HIỀN (Luật sư, Thạc sĩ Luật, Thạc sĩ QTKD), anh Hiền cũng là thành viên 5 năm của chapter.

Đối tượng tham dự Workshop: Chủ doanh nghiệp hoặc người chịu trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh 1 năm cho doanh nghiệp SMEs.

Mục tiêu chương trình: giúp lập bản kế hoạch kinh doanh cơ bản 1 năm dễ làm, dễ nhớ, dễ thực hiện trong 1 trang giấy, trong 2h thực hành, có form mẫu.

Yêu cầu:

  • Chuẩn bị trước số liệu của năm 2020 như sau: (1) lợi nhuận sau thuế; (2) doanh thu; (3) số lượng khách hàng; (4) doanh thu trung bình trên mỗi khách hàng; (5) các hoạt động marketing, các kênh marketing nào đang làm; (6) số nhân sự hiện tại.
  • Chuẩn bị trước câu trả lời cho câu hỏi: trong năm 2021 đâu là vấn đề quan trọng nhất mà bạn muốn tập trung cải thiện trong 4 vấn đề sau: Marketing, Nhân sự, Tài chính, Hệ thống

THỜI GIAN: 9h30 đến 11h30 – Thứ 5, ngày 7/1/2021

ĐỊA ĐIỂM: Lầu 1, nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3, Tp.HCM

Chi phí chia sẻ phòng họp: 100k/ thành viên

Lưu ý: Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên AlphaBiz Chapter.

Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hiền (Mr.)

GĐ/Luật Sư Điều Hành: CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM
Luật Sư, Thạc Sĩ Luật, MBA, 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now